Internet


Bây giờ mà nghĩ về những tiện ích mà internet đã mang lại trong những năm gần đây quả là những điều kỳ diệu. Những chuyện mang tính huyền thoại cổ tích từ xa xưa của loài người đã trở thành hiện thực.
Nếu trước đây tôi thường đọc những thông tin trên sách báo giấy giờ thì những thói quen đó gần như bỏ hẳn tôi tìm đọc những thông tin đó trên internet ở đây tôi còn có thể kiểm chứng những thông tin một cách nhanh chóng ở những nguồn có uy tín.
Thông tin trên internet không còn là những thông tin một chiều như trên sách báo cổ điển những gì gì diễn ra trên internet mang tính đa chiều. Người đọc có thể góp ý nhận xét phản bác...trực tiếp một cách nhanh chóng. Những sai trái vì thế cũng được chỉnh sửa kịp thời.
Internet là một môi trường học tập tốt những thông tin không chỉ gói gọn trong ngôn ngữ của bạn mà qua các công cụ chuyển ngữ các từ điển trực tuyến và bạn cũng có thể cập nhật những yêu cầu của bạn. Qua internet ta có thể lưu trữ in ấn với chất lượng rất cao.
Internet công bằng với tất cả mọi người nếu như bạn có tài năng bạn vẫn tỏa sáng. Internet cho bạn tạo những website hoàn toàn miễn phí được gọi là blog với công nghệ hàng đầu của thế giới như Youtube blogger yahoo... và tiếng nói của cá nhân bạn cũng có ý nghĩa như website như của các tổ chức và cũng được nhận diện trên các công cụ truy tìm.
Qua internet bạn hưởng được những quyền lợi như mail chat tin nhắn webcam những hình ảnh âm thanh video hầu như được truyền đi ngay lập tức. Qua dịch vụ chat của yahoo bạn có thể nói chuyện viết thư và hình ảnh được truyền đi qua webcam hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ kèm file trong gửi mail giúp bạn dễ dàng gửi đi và lưu trữ tài liệu hình ảnh âm thanh video trên mạng internet. Việc lưu trữ tài liệu trên mạng internet có độ an toàn cao và tiện nghi là có thể lấy xuống sử dụng ở bất cứ nơi nào có thể.
Internet còn là sân chơi giải trí tuyệt vời. Ở đó bạn có thể tìm ra nơi đáp ứng những sở thích riêng của mình kết giao bè bạn.
Internet còn quá mới mẻ với một số người.Nhưng internet bây giờ ở Việt Nam đã đến tận những miền quê hẻo lánh xa xôi. Các công ty điện thoại cũng có những ưu đãi về giá cước ở những vùng này nghĩa là người dùng internet ở đây rẻ hơn rất nhiều ở các đô thị. Dịch vụ ở đây cũng rất tốt.
Internet là phương tiện toàn diện toàn dân và đa chiều truyền đi những thông tin nên internet hiện hữu và hiển nhiên là kẻ thù của các chế độ độc tài phi dân chủ. Internet vô hiệu hóa những thông tin độc đoán là công cụ của các chế độ chuyên chính và đưa đến những thông tin trung thực cho mọi người.
Tường lửa là một trở ngại được dựng lên để hạn chế những thông tin bất lợi của các chế độ độc tài. Và sự ra đời những phần mềm vượt tường lửa giúp người đọc dễ dàng truy cập các trang web bị chặn. Tường lửa bản chất nó là sự trì trệ xấu xa của một chế độ. Internet sẽ và đang và đã làm cho sự chuyên chính tự nó tan rã trước sự giác ngộ của người dân.
Internet làm cho các dân tộc thấu hiểu và tôn trọng những khác biệt của nhau. Internet làm cho mọi người gần gủi với nhau. Internet thúc đẩy nhanh chóng quá trình toàn cầu hóa.
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4387','ngk6d5kf06jlnpfaroi5p6r8h4','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-20 16:10:03','/a192658/internet.html')